เกี่ยวกับเรา

               tippawan2   เดอะเด็นทิส คลินิก (THE DENTIST CLINIC) มุ่งเน้นการให้บริการทันตกรรม ที่เป็นธรรม จริงใจ และ มีคุณภาพ ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย และเป็นที่ยอมรับในระดับสากล พร้อมทั้งการตรวจ วินิจฉัย และให้คำปรึกษา เรามีความพร้อมที่จะให้บริการทั้งลูกค้าคนไทย และชาวต่างชาติ ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ที่เราเริ่มก่อตั้ง และพัฒนามาจากคลินิกทันตกรรมสำหรับเด็ก ด้วยความมุ่งมั่น และตั้งใจที่จะปลูกฝัง ทัศนคติที่ดีต่อการทำฟัน และการตระหนักถึงเรื่องทันตกรรมป้องกัน (การดูแลทันตสุขภาพของตนเอง เป็นการป้องกันเบื้องต้น) ทำให้วันนี้ลูกค้าของเราล้วนมีสุขภาพช่องปากที่ดี เนื่องจากการดูแลอย่างดีและต่อเนื่องจากเรา     เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ คุณภาพการให้บริการ และการรักษาแบบครบวงจรอย่างต่อเนื่อง เราเล็งเห็นความสำคัญในการมีแล็บทันตกรรมเป็นของเราเอง เพื่อทันตแพทย์ของเราสามารถควบคุมคุณภาพของงาน มาตรฐานการผลิต ทุกขั้นตอนให้ออกมาดีที่สุด ในเวลาที่เหมาะสม และรวดเร็ว 
                 เราจึงก่อตั้ง แล็บทันตกรรม ในนาม บริษัท อินเฮ้าส์เด็นทัลอาร์ต จำกัด (IN-HOUSE DENTAL ART CO. LTD) เพื่อให้สอดคล้องกับความตั้งใจ และการวางแผนงาน แล็บทันตกรรมของเราไม่เพียงแต่ได้รับการ สนับสนุนจากทันตแพทย์ ยังเป็นที่ยอมรับจากโรงพยาบาล และคลินิกทัตกรรมชั้นนำในประเทศไทยอีกด้วย เป้าหมายหลักของเดอะเด็นทิส คลินิก คือ เป็นคลินิกทันตกรรมที่ทันสมัย ครบวงจร ตามมาตรฐานสากล ให้ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการวางแผนการรักษาทางทันตกรรม บริการที่ จริงใจ และน่าประทับใจกับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งการติดตามผลการรักษา ทำให้เกิดเครือข่ายสมาชิกทันตกรรมที่เข้มแข็ง และเป็นพลังสนับสนุนสำคัญ ของคลินิกตลอดไป
        ในปัจจุบัน THE DENTIST CLINIC มีอยู่ 2 สาขา สาขาแรก เดอะเด็นทิส คลินิก สตูดิโอ (THE DENTIST CLINIC STUDIO) ตั้งอยู่ที่ซอยทิพวัล 23 ถนนเทพารักษ์ จังหวัดสมุทรปราการ สาขาที่สอง เปิดใหม่ ที่สยามสแควร์วัน ชั้น 6 เดอะเด็นทิส คลินิก (THE DENTIST CLINIC)   กรุงเทพมหานคร ลูกค้าสามารถเดินทางไปมาสะดวก เพราะตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร และใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีสยามสแควร์

tippawan      siam